Dịch vụ và bảo dưỡng tại Mercedes Miền Nam

Đơn giản hóa việc bảo trì bảo dưỡng và giữ vững giá trị xe của bạn:

* Dịch vụ của tôi. Sự an tâm của tôi.

Tiết kiệm 15% chi phí bảo dưỡng hàng năm.

Đơn giản hóa dịch vụ bảo dưỡng với phạm vi dịch vụ đã định trước.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về tác động của lạm phát hay phụ tùng tăng giá đối với chi phí bảo trì xe trong suốt 2 năm.

Tăng giá trị bán lại xe khi quyết định sang nhượng lại chiếc Mercedes-Benz của mình.

don gian hoa viec bao tri bao duong va giu vung gia tri xe cua ban

Đơn giản hóa việc bảo trì bảo dưỡng và giữ vững giá trị xe của bạn

Chăm sóc và bảo dưỡng toàn diện:

Là những người dành tất cả tâm huyết để tạo nên những tuyệt phẩm Mercedes-Benz, chúng tôi hiểu rõ điều gì tốt nhất để giúp các "ngôi sao" mãi tỏa sáng. Việc thực hiện các quy trình chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn duy trì những giá trị tuyệt vời của chiếc Mercedes-Benz bạn đang sở hữu.

1. Chiếc xe của bạn sẽ được chăm sóc bởi:

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và chứng nhận bởi Mercedes-Benz.

Sử dụng phần mềm đo đạc thông tin chỉ số xe chuyên biệt của Mercedes-Benz.

Các dụng cụ chuyên dụng tương thích cho từng bộ phận của xe.

Phạm vi dịch vụ tối ưu cho từng chiếc xe dựa theo quãng đường di chuyển, thời gian hoạt động và điều kiện sử dụng.

2. Dịch vụ bảo dưỡng tối ưu cho khách hàng:

Dịch vụ bảo dưỡng Mercedes-Benz được thiết kế với hai loại: Dịch vụ A và Dịch vụ B, thực hiện luân phiên theo từng thời điểm. Bạn thậm chí không cần phải bận tâm tìm hiểu khi nào cần phải bảo dưỡng xe, phần mềm tiêu chuẩn trên xe sẽ tự động nhắc nhở bạn kỳ bảo dưỡng sắp tới. Đồng thời, việc kiểm tra xe toàn diện những hao mòn hoặc hư hỏng tiềm ẩn cũng sẽ được cảnh báo trước nhờ việc kiểm tra xe toàn diện, tránh gây ra những vấn đề hư hại lớn hơn, ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn.

3. Dịch vụ chuẩn dành riêng cho những ngôi sao Mercedes-Benz:

* Các gói bảo dưỡng:

Các gói Bảo dưỡng A và Bảo dưỡng B không chỉ đơn thuần là thay mới dầu nhớt mà sẽ bao gồm việc kiểm tra tình trạng hiện tại của các bộ phận dễ bị tác động bởi môi trường và hao mòn sau thời gian dài sử dụng theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

- Chi tiết gói bảo dưỡng A – Chi tiết gói bảo dưỡng B

4. Để bạn nhanh chóng quay lại chinh phục những cung đường:

Mercedes Benz của bạn không chỉ là một trong những chiếc xe an toàn và thoải mái nhất khi di chuyển, nó còn là tinh hoa của những công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Khi những tình huống không mong đợi phát sinh, Dịch vụ 24h của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và hỗ trợ bạn khắc phục sự cố, dù bạn đang trên đường hay đang trong ga-ra nhà bạn, chỉ sau một cuộc điện thoại.

Lựa chọn của tôi. Dịch vụ của tôi:

Tại Mercedes Miền Nam, chúng tôi tin rằng không có một khuôn mẫu chung nào cho tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đặt trải nghiệm cá nhân của mỗi khách hàng lên hàng đầu và tối ưu hóa dịch vụ của mình nhằm đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi cá nhân. Sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng lớn nhất chúng tôi mong muốn nhận được.

Su hai long cua khach hang la phan thuong lon nhat chung toi mong muon nhan duoc.

Sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng lớn nhất chúng tôi mong muốn nhận được

Mỗi trải nghiệm khác biệt mà dịch vụ của Mercedes Miền Nam mang lại đều dựa trên nhu cầu dịch vụ, bảo dưỡng và sửa chữa của chính bạn.

Với các sự lựa chọn Phòng chờ, Bảo dưỡng nhanh, Di chuyển và Giá trị, chúng tôi luôn luôn bên cạnh phục vụ bạn.

1. Phòng chờ:

Mỗi khách hàng đến xưởng dịch vụ của Mercedes-Benz đều được chào đón. Trong khoảng thời gian xe Mercedes của bạn được các kỹ thuật viên chăm sóc tại khu vực chuyên biệt, chúng tôi hy vọng bạn vẫn có thể thư giãn thoải mái như đang ở nhà: đọc báo, cập nhật tin tức, thưởng thức một chút đồ ăn nhẹ và thậm chí nghỉ ngơi trên ghế mát-xa mà không gặp phải bất kỳ sự bất tiện nào.

2. Bảo dưỡng nhanh:

Với quy trình tiếp nhận và bảo dưỡng riêng biệt, Dịch vụ Bảo dưỡng nhanh sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho các khách hàng đến xưởng dịch vụ Mercedes-Benz. Gói bảo dưỡng A sẽ chỉ còn 60 phút và gói bảo dưỡng B 90 phút. Thời gian chờ đợi được giảm thiểu xuống thấp nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cấp từ Dịch vụ Mercedes-Benz. Đó là cách chúng tôi trân trọng quỹ thời gian quý báu của bạn.

3. Di chuyển:

Để giúp bạn không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng trong quá trình xe đang bảo dưỡng tại xưởng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các phương tiện di chuyển khác nếu bạn thật sự cần phải đi đâu đó. Và hãy yên tâm rằng chiếc xe của bạn đang được chúng tôi chăm sóc kỹ lưỡng.

Hoặc bạn cũng có thể rời phòng chờ và lái thử những mẫu xe Mercedes-Benz mới nhất.

Chúng tôi tin rằng sự linh động và đa dạng hóa dịch vụ sẽ khiến bạn hài lòng.

4. Giá trị:

Vào khung giờ từ 3-5 giờ chiều mỗi ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, khi mang xe đến xưởng dịch vụ Mercedes-Benz để bảo dưỡng bạn sẽ nhận ngay phiếu giảm giá 10% cho các phụ tùng và phụ kiện chính hãng.